CardWorks Business Card Software: Thiết kế danh thiếp chuyên nghiệp trong nháy mắt

Thứ năm - 01/08/2019 08:27
Bạn có thể tự tay thiết kế tấm danh thiếp cho mình với hình ảnh cá nhân hay thương hiệu công ty với công cụ CardWorks Business Card Software (CBCS).
CardWorks Business Card Software: Thiết kế danh thiếp chuyên nghiệp trong nháy mắt

Tải tại đây (dung lượng 861KB), tương thích Windows XP/Vista/7.

Giao diện chương trình gồm hai khu vực chính, mục bên trái là nơi để bạn nhập hoặc thay đổi các thông tin cá nhân như: tên cá nhân (Individual Name), chức vụ (Position and Title), địa chỉ (Address), số điện thoại liên lạc (Phone), trang web cá nhân (Website)... Phía trên bên phải sẽ là các mẫu danh thiếp. Ở đây cung cấp cho bạn khá nhiều mẫu thiếp khác nhau (bao gồm cả mặt trước và sau của danh thiếp). Mỗi lần rê chuột qua các mẫu này, bạn sẽ thấy một khung lớn hiển thị hình ảnh xem trước của danh thiếp để bạn theo dõi. Mặc định, bạn chỉ xem được mặt trước của danh thiếp, bạn có thể nhấn biểu tượng mũi tên sang trái màu vàng để xem thử mặt sau của danh thiếp. Nếu cảm thấy số lượng mẫu quá ít, bạn có thể nhấn liên kết Get More Card Templates Online để tải về các mẫu mới.

Khi đã chọn được mẫu ưng ý, bạn hãy điền các thông tin cá nhân muốn đính kèm theo danh thiếp từ khu vực bên trái màn hình. Sau đó, bạn có thể thêm logo hay hình ảnh, thương hiệu của công ty, bằng cách kéo thanh trượt xuống dưới cùng và nhấn Add để thêm tập tin ảnh.

Để thay đổi màu sắc của danh thiếp, tại mục Choose a color scheme bạn xổ mũi tên ra và chọn vào mẫu màu có sẵn. Nếu muốn sử dụng lại các thông tin bạn đã nhập cho các mẫu thiết kế tiếp theo, bạn hãy nhấn biểu tượng bông hoa màu vàng. Tương tự như vậy, để lưu lại các danh thiếp này dưới dạng các mẫu có sẵn, bạn chọn menu File > Save Template.

Sau khi hoàn tất việc chọn mẫu cũng như thay đổi lại các thông tin cá nhân, bạn nhấn Export hoặc nút Print để chuyển qua giao diện xem thử trước khi in. Để canh lề cho danh thiếp, bạn thay đổi các thông số tùy chọn ở mục Top margin (lề trên), Left margin (lề trái)... CBCS cũng hỗ trợ bạn in ấn riêng lẻ một mặt trước (Front), mặt sau (Back) hoặc cả hai mặt với tùy chọn Both. Bạn chọn khổ giấy ở mục Paper Size, nhấn Print để chương trình in danh thiếp.

Tác giả bài viết: Nguyễn Duy Chiến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của việc chia sẻ tài liệu trên page là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây