Chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia 2017 - Quyển B

Chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia 2017 - Quyển B
Trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chính thức cho áp dụng kiểm tra dưới hình thức trắc nghiệm khách quan cho môn Toán. Vì vậy chúng tôi biên soạn quyển sách này, cố gắng đề ra một số các câu hỏi trắc nghiệm khách quan phù hợp với chương trình và sách giáo khoa GIẢI TÍCH lớp 12 Ban Cơ bản; qua đó giúp các em học sinh lớp 12 phát huy khả năng tự học và tự mình giải được các bài tập hệ một cách có hệ thống, đồng thời cũng giải được các câu hỏi trắc nghiệm khách quan một cách nhanh gọn hơn. Quyển sách gồm 2 chuyên đề này được trình bày với các nội dung sau:
  1. Kiến thức cơ bản: tóm tắt các kiến thức cơ bản trong từng chương, bài dưới dạng các chuyên đề, chủ đề gồm: các khái niệm, định nghĩa, định lí, công thức để giải được các bài tập.
  2. Kỹ năng cơ bản: trình bày các phương pháp giải các dạng toán thường gặp, các kỹ năng giải bài tập cần thiết nhất có kém theo các kỹ năng sử dụng máy tính cầm tay Casio f(x) 570VN Plus.
  3. Bài tập trắc nghiệm: dựa vào chương trình, chúng tôi biên soạn một số câu hỏi trắc nghiệm khách quan phù họp, mỗi câu hỏi có bốn phương án lựa chọn, trong đó chỉ có một lựa chọn là đúng. Các câu hỏi này được biên soạn theo đúng tinh thần ra đề trắc nghiệm khách quan của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống câu hỏi trong từng chủ đề được sắp xếp theo mức độ từ nhận biết, thông hiểu rồi đến vận dụng thấp sang vận dụng cao. Qua các câu hỏi trắc nghiệm khách quan này, chắc chắn học sinh sẽ hiểu được phương pháp kiểm tra bằng trắc nghiệm khách quan và từ đó có phương pháp học tập phù hợp giúp cho kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2017 của các em đạt được tốt hơn. Điều đặc biệt đi kèm quyển sách này là toàn bộ câu hỏi trắc nghiệm khác quan được để trong ngân hàng trắc nghiệm online của  website Toán học Bắc Trung Nam tại địa chỉ: http://www.toanhocbactrungnam.vn mục “Trắc nghiệm Online”. Các em có thể tự kiểm tra đánh giá kết quả việc học của mình tại đây.
Chúng tôi hy vọng rằng, với nội dung được trình bày trong sách sẽ là tài liệu cần thiết, là điểm tựa cho các em phát huy khả năng tự học của mình.
Chúng tôi xin chân thành gửi lời tri ân đến tất cả quý thầy cô và các thành viên Page Toán học Bắc Trung Nam đã cùng chúng tôi hoàn thành quyển sách này. Chúc quý thầy cô, các anh em bạn hữu đã tận tình vì học sinh thân yêu.
 
BAN QUẢN TRỊ TOÁN HỌC BẮC TRUNG NAM
  Thông tin chi tiết
Tên file:
Chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia 2017 - Quyển B
Phiên bản:
N/A
Tác giả:
Toán học Bắc Trung Nam (toanhocbactrungnam@gmail.com)
Website hỗ trợ:
http://www.toanhocbactrungnam.vn
Thuộc chủ đề:
Toán 12
Gửi lên:
20/11/2016 07:54
Cập nhật:
08/12/2016 14:37
Người gửi:
ngduychien
Thông tin bản quyền:
Free
Dung lượng:
9 bytes
Xem:
43340
Tải về:
19437
  Tải về
   Đánh giá
Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Làm sao bạn biết page Toán học Bắc Trung Nam?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây