Chuyên đề Cực trị của hàm số của thầy Trần Văn Tài

Thứ tư - 09/11/2016 10:09
Đây là bộ tài liệu ôn thi THPG năm 2017. Tài liệu gồm 218 câu trắc nghiệm có hướng dẫn giải thích hợp cho các em tự học.
Chuyên đề Cực trị của hàm số của thầy Trần Văn Tài
 
download icon2
 

Tác giả bài viết: Trần Quốc Nghĩa
 

Tổng số điểm của bài viết là: 28 trong 6 đánh giá

Xếp hạng: 4.7 - 6 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • Nguyễn Gia Minh

  CRACK PHẦN MỀM CHẤM THI TRẮC NGHIỆM MRTEST 6.7S – KHẮC PHỤC NỖI LO BẢN QUYỀN ĐẮT ĐỎ
  Mrtest là phần mềm tổ chức thi và chấm thi trắc nghiệm hoàn toàn tự động theo một qui trình rất dễ sử dụng mà bất cứ người nào cũng có thể thực hiện được. Mrtest là phần mềm made in Việt Nam rất cần thiết cho giúp cho nhà trường và giáo viên có những bước chuẩn bị tốt cho các kỳ kiểm tra, thi cử theo hướng đổi mới của Bộ giáo dục và đào tạo. Chỉ mất khoảng 30 phút là bạn có thể chấm xong bài thi trắc nghiệm cho toàn trường, cho ra bảng điểm chi tiết. Phần mềm cho phép quản lý dữ liệu đào tạo (lớp, sinh viên, chương trình đào tạo, các môn học, ngân hàng đề thi cho các môn học), cho phép tổ chức các kỳ thi một cách dễ dàng và nhanh chóng với các công việc lập danh sách thí sinh, chia phòng thi, tự động sinh đề theo các tham số về thời gian thi, nội dung thi, tự động sinh các phiếu trắc nghiệm cũng như phiếu soi (để so sánh nếu không có máy chấm), tự động sinh ra các báo cáo kết quả. Tất cả các công đoạn được thực hiện liên hoàn, trọn gói.
  Tuy vậy, giá bán hiện tại của công ty lên tới 26,000,000 đồng là rất đắt đỏ, bản thân nhiều trường vùng ven khó có thể mua được chứ đừng nói giáo viên lại không thể mong có được bản quyền phần mềm.
  Chúng tôi lập ra một nhóm crack phần mềm trên để khắc phục nỗi lo trên. Mục đích của chúng tôi không phải để chuyên ăn cắp bản quyền, với các trường có điều kiện chúng tôi vẫn khuyên mua bản quyền cho đàng hoàng, với các trường điều kiện tài chính đang khó khăn hoặc giáo viên muốn sở hữu bản quyền đầy đủ của phần mềm có thể liên hệ với chúng tôi, các bạn chỉ phải trả một khoản thù lao nhỏ để chung tôi duy trì nhóm. Chúng tôi xin đưa ra mức giá để các bạn tham khảo:
  1. Máy nhà trường : 5.000.000 (năm triệu đồng)/1 máy( từ máy thứ hai giảm 2.000.000)
  2. Máy cá nhân: 1.500.000 (Một triệu năm trăm ngàn)/1 máy ( từ máy thứ hai giảm 50%).
  Mức giá trên chúng tôi đưa ra là chấp nhận được.
  Ngoài phần mềm trên, chúng tôi còn nhận Crack các phần mềm sau:
  1. Phần mềm xếp thời khóa biểu TKB 10.0 của Schoolnet
  2. Phần mềm ngân hàng đề thông minh IQLeo 8.0
  Nhà trường và cá nhân có nhu cầu xin liên hệ :
  SĐT: 0902.855.798 – 01234.274.415
  Email: memit01022009@gmail.com
  Một số hình ảnh về phần mềm :


  Màn hình đăng nhập :

  Qui trình thực hiện:

  Xử lý kết quả chấm:

  Xử lý bài lỗi:

  Báo cáo kết quả bài chấm:

  Để tải tài liệu hướng dẫn cài đặt và sử dụng chi tiết, các phiên bản cài đặt và cập nhật phần mềm mới nhất, các bạn truy cập vào địa chỉ: http://cait.vnu.edu.vn/mrtest

    Nguyễn Gia Minh   22/04/2017 11:37
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây